Sắp mang đến Lễ Quốc Khánh 2.9, bạn sẽ lên planer đi chơi chưa? Đối cùng với nhiều người tthấp, đây là thời gian nhằm hội tụ thuộc đồng đội tđê mê gia những vận động vui chơi giải trí, nhất là đông đảo trò chơi mạo hiểm để thách thức lòng dũng cảm và ý chí của bạn dạng thân. Sau trên đây, saobiennhatrang.comhường.đất nước hình chữ S đã gợi ý một vài khu dã ngoại công viên gồm trò chơi mạo hiểm sinh hoạt TP.Hồ Chí Minh.

Bạn đang xem: Tàu lượn siêu tốc suối tiên

1. Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen (10 trò chơi)

Số 3 Hòa Bình, phường 3, Q11, TPhường.HCM

Giá vé trọn gói, ko áp dụng cho một ngày Lễ, Tết:

Người to (cao hơn 1,4m): 180.000 đồng

Trẻ em (cao bên dưới 1,4m): 100.000 đồng

Tthấp em dưới 1m được miễn phí

Giờ hoạt động

Thứ 2 mang lại trang bị 6: 7h30 – 18h00

Thứ đọng 7, Chủ nhật: 08h00 – 21h00

Ngày lễ cùng sự kiện: 7h30 – 22h00

Với Tàu luân phiên cao tốc, bạn sẽ được ngồi vào xe để tđuổi theo đông đảo đường ray uốn lượn lên xuống với tốc độ rất cao, không dừng lại ở đó máy cũng không dứt chuyển phiên tròn.
Với Tàu luân phiên cao tốc, các bạn sẽ được ngồi vào xe pháo để trượt theo hầu hết con đường ray cách điệu lên xuống cùng với vận tốc rất to lớn, ngoài ra đồ vật cũng không kết thúc luân chuyển tròn.
Tàu lượn rất tốc
Tàu lượn khôn xiết tốc là một trong số những trò chơi ham nhiều người trẻ lúc đến khu dã ngoại công viên văn hóa Đầm Sen. Những con đường ray lên trực tiếp, xuống cấp, khúc khuỷu hay chế tác thành con đường tròn khiến người tsi gia la hét vị vừa hoảng sợ, vừa thích thú.
Super Swing
Super Swing: Nếu bạn từng tưởng tượng thiên hà này chỉ còn mình các bạn và các bạn thắc mắc băn khoăn cảm giác ra sao. Super Swing dễ dàng giúp bạn lúc này hóa một Một trong những điều tưởng tượng kỳ cục độc nhất vô nhị vào đời. Trên trung bình cao 10m so với khía cạnh đất, các bạn sẽ được xoay tròn, trong tích tắc chúng ta nlỗi bị phun ra phía bên ngoài không khí. Cảm giác được tự do thoải mái bay vào không trung là tất cả thật!
Xe điện chạm cao tốc
Xe điện va cao tốc: Cách lên xe cộ, khởi hễ sản phẩm công nghệ cùng trong khohình họa xung khắc, chúng ta đang trở thành một “tay lái trang bị thiệt” với loại “mui trần” khôn cùng tốc độ. Nó hoàn toàn có thể làm cho là chạm vào chướng ngại trang bị, đủ mạnh để cơ thể bạn bạn nảy lên một biện pháp bất thần và có tác dụng bạn hét lên thật lớn một cách yêu thích với thêm phấn khích.
Đấu trường Bò Tót
Đấu trường trườn tót sẽ có các bạn mang lại cùng với xúc cảm háo hức và thích thú. khi sẵn sàng chuẩn bị, nhỏ trườn tót đang chồm lên, như mong hất bạn xuống sàn. Nhưng hãy yên tâm, núm chắc dây cương, bạn sẽ chinh phục được nó.

2. Công viên Suối Tiên: 10 trò chơi

1trăng tròn Xa lộ Hà Thành, phường Tân Phú, Q.9, TP..HCM

Giá vé vào cổng:

Người to (cao trên 1,4m): 90.000 đồng

Trẻ em (cao dưới 1,4m): 45.000 đồng

Giờ hoạt động:

Thứ 2 cho máy 6: 07h00 – 17h00

Thứ 7 cùng CN: 07h00 – 18h00

Các dịp nghỉ lễ tết: 07h00 đến khi kết thúc khách

Xe quá địa hình
Xe vượt địa hình nhiều năm 1.750m. Đến với trò chơi nguy hiểm này, những tay lái sẽ thỏa sức thách thức bản thân với phần đông phần đường nhiều năm với góc cua không tưởng. Các sản phẩm tân tiến và đội ngũ nhân viên luôn cận kề nhằm đảm bảo an toàn bình yên cho những người nghịch.
Tàu lượn cực kỳ tốc
Trò Tàu lượn khôn xiết tốc: bạn sẽ được bay bổng trên phố ray lâu năm 1.200m vận tốc 200km/h. Đoàn tàu bao gồm 7 toa, đưa khác nước ngoài lên một dốc cao rồi thả ko trọng lượng xuống một dốc thấp cùng đâm chiếu qua hàng núi Thiên Sơn Hàn Băng Động.
Đĩa luân phiên Thiên Hà
Đĩa luân chuyển dải ngân hà là 1 trong những trò đùa nguy hiểm với xúc cảm như chiến thuyền dấn thân vòng xoáy dải ngân hà bên trên dòng đĩa xoáy lớn lao. quý khách hàng đang thấy phấn khích với lôi kéo cùng với trò này.
Đu dây mạo hiểm
Đu dây mạo hiểm – Leo núi: Leo núi đã mang đến cho mình xúc cảm độc đáo Lúc được kinh nghiệm với đoạt được chiều cao. Còn với trò Đu Dây Mạo Hiểm, các bạn sẽ đu dây quá qua Hồ Lạc Chình họa, tiếp đến đi dạo thăng bằng trên dây treo lửng lơ trsinh sống về điểm xuất hành. Cả nhị trò đa số mang lại cho mình cảm hứng hồi hộp, tuy nhiên thiệt thú vui lúc trở về đích.

3. Công viên nước Đầm Sen: 18 trò chơi

Số 3 Hòa Bình, phường 3, Q11, Tp.Hồ Chí Minh

Giá vé: GIÁ VÉ CỔNG HOÀ BÌNH

Trước 16 giờ:

Người Khủng (cao trên 1,4m): 140.000 đồng

Tthấp em (cao dưới 1,4m): 90.000 đồng

Tthấp em dưới 0.8m được miễn phí

Sau 16 giờ:

Người to (nhích cao hơn 1,4m): 1đôi mươi.000 đồng

Ttốt em (cao dưới 1,4m): 80.000 đồng

Trẻ em bên dưới 0.8m được miễn phí

GIÁ VÉ CỔNG LIÊN THÔNG

Người mập (cao trên 1,4m): 100.000 đồng

Tthấp em (cao bên dưới 1,4m): 70.000 đồng

Trẻ em bên dưới 0.8m được miễn phí

Giờ hoạt động:

Thứ đọng 2 đến sản phẩm công nghệ 7: 8h30 – 18h00

Chủ nhật: 8h00 – 18h00

Xoắn cực đỉnh
Xoắn rất đỉnh làm cho viên mãn đa số du khách ưa chuộng cảm giác bạo gan, bạn sẽ trải qua vòng xoắn mập ra 2 bên trước lúc nhập vào 1 đường xoắn dốc đứng rồi rớt xuống hồ nước. Bạn vẫn chinh phục xoắn cực đỉnh chỉ vào 12 giây.
Du dây quá thác
Với trò đu dây vượt thác, bạn phải biết bơi. quý khách vẫn tđuổi trên 1 tua dây cao 10m căng ngang khía cạnh hồ nước với rơi xuống nước ở độ sâu 2,5m. Du khách hàng thường lộn côn trùng vòng thật đẹp trước khi rơi xuống.
Máng trượt khổng lồ
Máng trượt vĩ đại sẽ mang về cho mình một xúc cảm thiệt tuyệt vời và hoàn hảo nhất Lúc thả mình trôi theo dòng nước chảy siết, cách điệu qua phần nhiều khúc quanh 12m đầy vận tốc trước khi rơi xuống mặt hồ xanh non.
Lốc xoáy
Lốc xoáy vẫn là cơ hội để các bạn thách thức lòng dũng mãnh của chính mình Lúc cách điệu qua xuyên suốt chiều nhiều năm 119m của máng trượt cao 19m cùng rơi thoải mái xuống khía cạnh nước.
Siêu tốc
Siêu tốc là mặt đường tđuổi gửi các bạn lao cùng với vận tốc hết sức nkhô nóng cùng rơi xuđường nước từ độ cao 19m bởi cú phun tung toé, không tưởng.

Xem thêm: Xem Phim Lục Lạc Huyền Bí 2011, Lục Lạc Huyền Bí

4. Công viên nước Đại Thế giới: 5 trò chơi

1106 Võ Văn Kiệt, phường 6, quận 5 , Tp. Hồ Chí Minh

Giá vé:

Người lớn (cao trên 1,4m): 60.000 đồng

Tthấp em (cao bên dưới 1,4m): 50.000 đồng

Ttốt em dưới 0.8m được miễn vé vào cổng

Giờ hoạt động:

Thứ đọng 2 mang lại lắp thêm 6: 10h00 – 18h00

Thđọng 7, Chủ nhật, Lễ và hè: 08h00 – 18h00

Trò Dây đu Tazzan
Với trò Dây đu Tazzan, các bạn sẽ đu bằng dây qua đầm nước cùng với vận tốc cao, cảm hứng nhỏng được hòa mình vào nhân thứ Tazzan. Thật thu hút với ấn tượng!
Cầu trượt mặt đường đua cao tốc
Cầu tđuổi đường đua cao tốc: Hệ thống máng tđuổi cao, dốc vẫn là địa điểm lý tưởng phát minh để bạn so tài với bằng hữu với fan thân
Cầu tđuổi nước lốc xoáy
Cầu trượt nước lốc xoáy: quý khách đã thuộc anh em nối đuôi nhau chế tác thành một đoàn tàu xe lửa bên trên không nhằm bắt đầu một chuyến “mày mò vũ trụ” trong tâm đường nước thật không tưởng. “Đoàn tàu” đi qua mọi khúc xung quanh co, lượn bên trên không cùng ào ào lao xuống thật nhanh hao. Kết thúc, đội bạn sẽ bất thần cùng rơi xuống vũng nước xanh non cùng với cảm hứng thiệt sảng khoái!

Với gần như trò đùa mạo hiểm sống công viên TP HCM, chúng ta ttốt chắc chắn là sẽ có kì nghỉ lễ thiệt hoàn hảo và tuyệt vời nhất bên bạn bè với mái ấm gia đình của chính bản thân mình.